Bàn Ghế cafe sân vườn và các kích thước bạn cần biết

Ban-ghe-nhom-duc-san-vuon

Bàn Ghế cafe sân vườn và các kích thước bạn cần biết

Khi chọn mua bàn ghế ngoài trời cho quán cafe sân vườn, đặc biệt là bàn ghế bằng nhựa Composite và hợp kim nhôm đúc, Nội thất Logic khuyên bạn nên chú ý đến kiểu dáng và kích thước của sản phẩm.

Bộ bàn ghế ngoài trời đẹp

Khi chọn mua bàn ghế ngoài trời cho quán cafe sân vườn, đặc biệt là bàn ghế bằng nhựa Composite và hợp kim nhôm đúc, Nội thất Logic khuyên bạn nên chú ý đến kiểu dáng và kích thước của sản phẩm. Với số lượng lớn, chiềm nhiều diện tích nhất trong quán cafe nên kích thước bộ bàn ghế cafe là một trong những yếu tố có ảnh hưởng chủ đạo đến cách thiết kế và bài trí không gian quán.

Những bộ bàn ghế cafe sân vườn gọn gàng, kiểu dáng đồng đều được sắp xếp ngay ngăn theo một trật tự logic sẽ giúp không gian cafe sân vườn của bạn trở nên ấn tượng và thú vị hơn rất nhiều. Dù quán cafe của bạn có diện tích nhỏ hay lớn thì việc cân đối kích thước chuẩn cho bộ bàn ghế sân vườn sẽ giúp cho việc thiết kế và bố trí cảnh quan thêm thuận tiện hơn.  

Kích thước bàn cafe sân vườn

Bàn ghế ngoài trời (1)

Bàn cafe sân vườn, nhà hàng hiện nay sử dụng phổ biến 3 hình dáng là tròn, vuông và bàn chữ nhật. Kích thước nội thất Hùng Thuận Phát gợi ý dưới đây sẽ tương ứng với kiểu dáng và số lượng ghế ngồi sẽ được sử dụng.

Kích thước mặt bàn tiêu chuẩn cho bàn cafe hình tròn:

  • Loại 04 ghế ngồi: đường kích là 80 – 90cm
  • Loại 5 – 6 ghế ngồi: đường kính là 91 – 105cm
  • Loại 7 – 8 ghế ngồi: đường kính là 150cm
bàn tròn san vuon

Kích thước mặt bàn tiêu chuẩn cho bàn café vuông và hình chữ nhật

  • Loại 02 người ngồi: Dài 80cm x rộng 80cm (hoặc 60 x 60cm cho quán cafe nhỏ)
  • Loại 04 người ngồi: Dài là 120 – 140cm và rộng 80 – 100cm
  • Loại 06 người ngồi: Dài 180cm và rộng 80 – 100cm
  • Loại 08 người ngồi: Dài 200cm và rộng 80 – 100cm

Chiều cao tiêu chuẩn tính từ mặt bàn cà phê xuống mặt đất tối thiểu là 75cm. Mặt bàn phải cao hơn mặt ghế ít nhất 30cm để người dùng cảm thấy thoải mái, thuận tiện mỗi khi đúng lên, ngồi xuống.

Kích thước ghế ngồi của quán cafe sân vườn

Bàn ghế ban công (1)

Kích thước ghế ngồi là một trong những yếu tố quyết định chiều cao của chiếc bàn cafe. Với chiều cao bàn 75cm thì độ cao của mặt ghế ngồi sẽ là 43 – 45cm. Đây là kích thước chuẩn cho bàn ghế cafe đã được cả thế giới công nhận.

Ngoài ra, chủ quán có thể thay đổi kích thước theo ý đồ thiết kế và bày trí không gian quán nhưng phải đảm bảo độ hài hòa. Nội thất Logic sẽ có một số gợi ý nhỏ cho quý vị:

Ghế cafe sân vườn có kích thước chiều cao 60 – 65cm thì tương ứng với chiều cao mặt bàn là khoảng 90 – 92cm

Ghế ngồi cao 70 – 75cm thì chiều cao mặt bàn tương ứng là 100 – 105cm. Loại bàn ghế cafe cao cấp này thường dùng cho các quán bar, nhạc sống,…

bộ bàn ghế ban công đẹp

Chiều cao ghế ngồi là 83 – 85cm thì kích thước mặt bàn cafe tương ứng là 115 – 120cm. Đây là kích thước chiều cao lớn nhất của các mẫu bàn ghế cafe và cũng là giới hạn cao nhất để đảm bảo sự an toàn cho người ngồi.

Kích thước bàn ghế là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để tạo nên một quán cafe sân vườn đẹp, hài hòa. Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu bàn ghế cafe sân vườn phù hợp với không gian quán cafe ngoài trời của mình, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now