Ghế lưới văn phòng cao cấp thương hiệu rainbow

ghế lưới rainbow

Ghế lưới văn phòng cao cấp thương hiệu rainbow

Hiện nay, khi lựa chọn thiết bị nội thất cho văn phòng, các nhà thiết kế đã bỏ qua những kiểu ghế lưới xoay văn phòng cao cấp. Loại ghế lưới này không hề có phần tựa lưng dày cộm từ đệm, do đó phần lưng cực kỳ thoáng khí, khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái khi ngồi trong thời gian dài. Hãy dùng điểm qua những ưu điểm nổi trội của loại ghế này trong bài viết sau đây nhé.

Không bị bí lưng khi ngồi lâu

Ghế lưới tay cần hiện đại

Khi sử dụng các loại ghế lưới văn phòng cao cấp được bọc nỉ hoặc làm từ da cao cấp, lưng của chúng ta sẽ tiết nhiều mồ hôi hơn bình thường khi ngồi lâu, nhất là trong thời tiết nóng đến hơn ba mươi lăm độ như hiện nay. Điều này dẫn đến không ít bất tiện trong quá trình làm việc và cũng khiến tinh thần của chúng ta bị phân tâm nhiều hơn khi cơ thể không cảm thấy thoải mái.

Ghế xoay lưới nhân viên

Nhưng khi sử dụng ghế lưới với chất liệu sợi PA + GF (nylon + fiberglass) thoáng khí các mắt lưới ở phần lưng sẽ đảm nhận trách nhiệm thoát khí, tạo ra luồng không khí tuần hoàn giúp xua đi cơn nóng ngày hè hiệu quả. Tùy vào mức độ thông khí mong muốn mà bạn có thể lựa chọn các loại ghế có kích cỡ mắt khác nhau, từ khoảng hai mi li mét cho tới một xăng ti mét.

Sạch sẽ

ghế lưới rainbow

Ghế lưới văn phòng cao cấp có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại ghế văn phòng khác trên thị trường, đó chính là không sinh ra mùi khó chịu sau một thời gian dài sử dụng. Khi bạn sử dụng những chiếc ghế có đệm lưng dày, mồ hôi sẽ thấm vào đệm, khiến cho các loại vi khuẩn phát triển và sinh mùi.

Mặt lưng của ghế lưới hoàn toàn không đọng lại mồ hôi và cũng không thấm mồ hôi. Chúng ta chỉ cần lau định kỳ lưng ghế lưới mỗi tháng 1 lần bằng một tấm vải mềm là đã yên tâm để sử dụng rồi đấy.

Ghế lưới văn phòng bền

Ghế lưới văn phòng lưng cao rainbow

Khi nhìn phần lưng mỏng của ghế lưới, nhiều người sẽ nghĩ loại thiết bị này có độ bền không được cao. Nhưng thực ra lưng ghế được các công ty nội thất dệt rất chặt và được ghép từ nhiều lớp lưới, do đó độ bền của nó có thể sánh ngang ghế gỗ hoặc ghế sắt trên thị trường.

ghế lưới 2 cần chân xoay rainbow

Để gia cố tính chắc chắn cho lưng ghế, bạn hãy để ý các nhà sản xuất còn sử dụng nhựa cứng hoặc kim loại để làm khung cho phần lưới. Một chiếc ghế lưới xoay văn phòng cao cấp có thể chịu được sức nặng của một người đàn ông trưởng thành nặng hơn một trăm ki lô gram.

Ghế xoay 2 cần có tựa đầu

Để mua được những chiếc ghế lưới văn phòng thật tốt và chất lượng, bạn hãy tham khảo địa chỉ tongkhonhapkhau.vn nhé. Đây là website được rất nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá cao tại Tp Hồ Chí Minh.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now